News & Events

Events

Events

The appointed representaiton of Mr McKenic

Monday, May 09, 2011

Van Chemicals Pte Ltd là một trong những nhà sản xuất hóa chất hàng đầu cho lĩnh vực công nghiệp và dân dụng, với các nhãn hiệu Mr McKenic và Mrs McKenic.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của nhu cầu sử dụng các hóa chất đa năng, tẩy rửa và khử trùng tại Việt Nam, cùng với nhu cầu xâm nhập cho các sản phẩm Mr McKenic và Mrs McKenic vào thị trường Việt Nam. Van Chemicals Pte Ltd cần tìm kiếm một đối tác năng động và tin cậy để hợp tác.

Qua nhiều lần tiếp xứ và làm việc giữa ANC và Van Chemicals, Ngày 06/05/2011 tại văn phòng của Van Chemicals (Singapore), đại diện phía Van Chemicals ký văn bản chỉ định Công ty TNHH AN NA là đại diện cho Van Chemicals trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm mang nhãn hiệu Mr McKenic thuộc lĩnh vực công nghiệp và điều hòa không khí tại thị trường Việt Nam.

The training for instruducing Mr-McKenic products

Thusday, March 24, 2011

Nhằm trang bị kiến thức và sự hiểu biết về các sản phẩm đang phân phối, Van Chemicals và ANC đã kết hợp tổ chức buổi tập huấn và sử dụng sản phẩm Mr McKenic cho nhân viên của ANC ngày 21/03/2011 tại hội trường của khách sạn Sài Gòn Star.

Slides wave

Đại diện Van Chemicals, Ngài Damon Lim đã có buổi tập huấn và giới thiệu các ưu điểm của sản phẩm Mr-McKenic so với các sản phẩm tương tự đang có sẵn tại thị trường Việt Nam. Sau khi giới thiệu, ông cũng đã thể hiện các đặc tính ưu việt của sản phẩm Mr McKenic so với các sản phẩm cùng loại đang có sẵn tại thị trường Việt Nam.

Khả năng chống gỉ vượt trội của dầu công nghệ cao Mr McKenic 9 trong 1 so với các sản phẩm cùng loại:

Bình 1: đinh sắt được ngâm trong nước máy.

Bình 2: đinh sắt được ngâm trong dầu công nghệ cao Mr McKenic 9 trong 1.

Bình 3: đinh sắt được ngâm trong một sản phẩm A tương tự.

Bình 4: đinh sắt được ngâm trong một sản phẩm B tương tự.

9-in-1 Technology Oil: Rust Inhibition

Sau thời gian 07 (bẩy) ngày:

9-in-1 Technology Oil: Rust Inhibition after 7 days

Và kết quả sau 14 (mười bốn) ngày:

9-in-1 Technology Oil: Rust Inhibition after 14 days

Khả năng chống nước: đèn vẫn sáng khi bị nhúng chìm trong nước sau 01 lần xịt dầu công nghệ cao Mr McKenic 9 trong 1.

Back to top Back to Top