Sản phẩm & Dịch vụ

ANC - nhà nhập khẩu và phân phối chính thức
các sản phẩm McKenic tại Việt nam

Lĩnh vực áp dụng:

Công nghiệp

Điều hòa không khí

Khách sạn, nhà hàng

Gia đình, trường học

nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho ngành dầu khí

KHOAN THĂM DÒ

KHAI THÁC

TRUYỀN DẪN KHÍ

nơi cung cấp giải pháp cho một văn phòng làm việc hiện đại

Sản phẩm & Dịch vụ

Mr McKenic


Dòng sản phẩm Mr McKenic là các sản phẩm thân thiện với môi trường, bao gồm chất bôi trơn tất cả trong một, chất tẩy rửa và khử trùng, các chất tẩy rửa bề mặt tiếp xúc, chất tẩy nhờn có khả năng tự phân huỷ sinh học và còn nhiều sản phẩm khác. Trong hơn một thập kỷ qua, sản phẩm Mr McKenic đã cung cấp các giải pháp hiệu quả cho người dùng gia đình, khách hàng doanh nghiệp và công nghiệp như: dầu khí, hàng hải, quốc phòng, ô tô, các hãng hàng không và các ngành sản xuất khác.

Xem tiếp
Oil Rig

Sản phẩm Công nghiệp


ANC với đội ngũ kỹ sư và nhân viên giàu kinh nghiệp trong việc cung cấp trang thiết bị, vật tư và dịch vụ cho ngành hàng hải và dầu khí.

ANC đã và đang phân phối, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của nhiều hãng sản xuất trong và ngoài nước, như: Schneider, Omron, Sperre, Tommoe, ABB, Kongsberg, B&R Automation...

Xem tiếp
Office Equipment

Thiết bị Văn phòng


Trong lĩnh vực cung cấp thiết bị văn phòng, ANC đã hợp tác với các nhà nhập khẩu, các nhà sản xuất trong và ngoài nước về thiết bị văn phòng, như: HP, Epson, Dell, Ricoh, Canon, Sony, Samsung...

Với hàng ngàn mặt hàng dùng cho văn phòng, kể cả một số thiết bị chuyên dụng, và chính sách sau bán hàng chu đáo, ANC tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem tiếp