Sản phẩm & Dịch vụ

Thiết bị Văn phòng

nơi cung cấp giải pháp cho một văn phòng làm việc hiện đại

Thiết bị Văn phòng

Văn phòng phẩm


Là một khách hàng của ANC, bạn sẽ được hưởng lợi từ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bao gồm: tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng, ngay cả những sản phẩm ít thông dụng ở Việt Nam; hướng dẫn sử dụng và bảo quản.

Bằng cách kết hợp chặt chẽ với các nhà cung cấp đầu mối, ANC đảm bảo mang đến đến khách hàng các sản phẩm đa dạng, phòng phú, và chất lượng đáng tin cậy, giá cả cạnh tranh.

Máy văn phòng


ANC là một mắt xích trong chuỗi cung cấp máy móc sử dụng cho văn phòng, khách hàng có thể mua trực tiếp từ đại diện của chính hãng. Xong, khi khách hàng liên hệ với ANC, sẽ nhận được những chính sách hỗ trợ tốt hơn, nhất là những khách hàng địa phương, như: tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng, hướng dẫn lắp đặt và sử dụng, cung cấp linh kiệt thay thế chính xác và nhanh chóng.

ANC hiện đang cung cấp máy văn phòng từ các hãng nổi tiếng, như: HP, Dell, Ricoh, Brother, Casio, 3M, v.v...

Thiết bị công nghệ thông tin


Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, khách hàng có điều kiện tiếp xúc và am hiểu công nghệ thông tin nhiều hơn. Đây cũng chính là những khó khăn mà các nhà sản xuất, và nhà cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin phải đổi mặt, nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng của khách hàng trong một lĩnh vực mà thời gian là tất cả.

Để theo kịp nhu cầu của khách hàng, nhân viên ANC đã không ngừng nâng cao trình độ và năng lực, và hiện chúng tôi tự tin khi cung cấp đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Phụ kiện thay thế


Một trong những nguyên tắc cơ bản trong việc kéo dài tuổi thọ của thiết bị, là phải sử dụng linh kiện và phụ kiện chính hãng, hoặc theo đề xuất của hãng. Mặc dù, chí phí khách hàng phải bỏ ra nhiều hơn, nhưng lợi ích đem lại lớn hơn rất nhiều so với việc sử dụng linh kiệt, phụ kiện từ hãng thứ 3.

ANC cam kết luôn cung cấp hàng mới 100%, có nguồn gốc rõ ràng và do chính hãng sản xuất. Hiện ANC đang cung cấp các phụ kiện và linh kiện của các hãng: Dell, Asus, Sony, HP, Epson, Canon, Brother, Ricoh, Casio, Samsung, Panasonic, v.v...