Sản phẩm & Dịch vụ Công nghiệp

Sàn lưới

Sàn Lưới

Kẹp sàn

Kẹp sàn được sử dụng để giữ sàn lưới và các thanh chịu lực là một phương pháp có tính hiệu quả kinh tế cao mà vẫn đảm bảo lưới thép gắn chặt với kết cấu hiện có.

Sử dụng kẹp sàn lưới sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian trong quá trình lắp đặt (khoan, hàn, v.v...). Việc lắp đặt sàn lưới vẫn nhanh chóng và đơn giả mà không yêu cầu phải tiếp xúc với phần dưới của sàn lưới. Các kẹp sàn có thể được lắp đặt với một tuốc nơ vít đầu phẳng và có thể dễ dàng tháo gỡ hoặc thay đổi vị trí của sàn lưới cho mục đích bảo trì.

Kẹp sàn lưới sẽ phù hợp với độ thanh chính sàn lưới từ 1 3/16'' đến 1 5/8'' và độ sâu thanh lưới lên đến 2'' để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn lắp đặt của sàn lưới.

Tính năng chính:

  • Loại bỏ âm thanh ở các bản lề cửa.
  • Ngăn chặn và phòng ngừa sự gỉ sét.
  • Tháo dễ dàng các bu lông, đai ốc và ốc vít bị han gỉ lâu ngày.
  • Có khả năng xâm nhập cao.
  • Làm sạch và bảo vệ bề mặt.
  • Cách ly ẩm mốc.

Đóng gói: bình xịt 400ml, can thiếc 5 lít.

Ứng dụng:

Dầu công nghệ cao 9-trong-1 được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dầu-khí, quân đội, hàng hải, nhà xưởng, khu công nghiệp, phương tiện vận chuyển, viện nghiên cứu, nhà máy, gia đình, v.v...

Apply 1
1. Bôi trơn và loại bỏ âm thanh do ma sát gây ra:
Sản phẩm có khả năng thâm nhập tuyệt vời cho phép nhanh chóng bôi trơn bánh răng, bản lề, khóa, dây kéo, dụng cụ và dây chuyền. Hiệu quả loại bỏ âm thanh do ma sát gây ra và không để lại cáu bẩn.
Apply 2
2. Loại bỏ và ngăn chặn gỉ sét:
Phá vỡ rỉ để dễ dàng tháo rỡ các bộ phận kim loại kẹt hoặc bị gỉ sét, chẳng hạn như bu lông, đai ốc, dây cáp, van và ốc vít.
Apply 3
3. Xử lý các bộ phận cơ khí bị kẹt:
Hiệu quả thâm nhập một cách nhanh chóng để giải phóng các bộ phận bị mắc kẹt, chẳng hạn như các loại hạt bánh xe bị kẹt, bánh răng và các cơ chế khác, qua đó cho phép thiết bị hoạt động trơn tru.
Apply 4
4. Làm sạch và bảo vệ:
Phá vỡ những vết bẩn dầu mỡ, bụi bẩn, mụi khói và carbon cứng đầu để làm sạch bề mặt, tạo thành một rào cản chống ăn mòn, giúp chống gỉ sét và kéo dài tuổi thọ hoạt động của thiết bị.
Apply 5
5. Ngăn chặn ẩm mốc:
Hiệu quả các thiết bị hoạt động ở môi trường ẩm thấp hoặc cần tránh ẩm ướt, như là tiếp điểm ổ cắm, cầu dao, phích cắm, bugi xe động cơ đốt trong và các công cụ dùng điện.

Các tiêu chuẩn đã đặt được:

  • Rotts Directives 2002/95/EC
  • MIL-STD-801 Method 501.4 (High Temp – Cyclic Storage)

Tải về: